Quà tặng thay lời muốn nói nhân ngày của mẹ

 
 

Ngày của mẹ là ngày chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đối với đấng sinh thành, dù chúng ta vẫn yêu thương và biết ơn mẹ mỗi ngày nhưng vào ngày của mẹ thì lòng biết ơn và tình yêu thương ấy được bày tỏ một cách đặc biệt hơn như tặng quà hay làm gì đó tạo niềm vui, gây xúc động và bất ngờ cho mẹ của mình.

 
 

Bất kỳ người mẹ nào trước đây đều từng là một đứa trẻ và chỉ khi lớn lên đón nhận lấy thiên chức làm mẹ thì đứa trẻ ấy mới thấu hiểu được tấm lòng của mẹ mình như thế nào. Tình yêu của mẹ dành cho con cái là tình cảm thiêng liêng, vô điều kiện, cho đi không cần nhận lại. Khi con vui thì mẹ vui hơn gấp mười, khi con đau thì mẹ đau hơn gấp trăm lần

Ngày của mẹ là ngày lễ truyền thống của nhiều nước trên thế giới, thời gian gần đây tại Việt Nam ngày lễ này cũng được rất nhiều người hưởng ứng. Đây cũng là một ngày tôn vinh người phụ nữ bên cạnh ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, ngày phụ nữ Việt Nam 20/10.

 
 

Có mẹ là một điều hạnh phúc nhất trên đời nên khi mẹ còn ở bên ta thì đừng ngần ngại bày tỏ yêu thương, nhìn nhận lỗi lầm. Vào những ngày như Ngày Của Mẹ là dịp để ta thể hiện những điều đó nhưng nếu bạn không phải là người có thể bày tỏ những điều muốn nói trong lòng bằng lời thì hãy thể hiện bằng hành động qua những đóa hoa hay một món quà tặng mẹ.

Tặng hoa cho mẹ luôn là sự lựa chọn hàng đầu nhưng bên cạnh những đóa hoa tươi thắm thì một món quà đặc biệt sẽ càng làm mẹ bất ngờ và hạnh phúc hơn.  Đồ mặc nhà là trang phục mà phụ nữ ở mọi độ tuổi ai cũng có vì nó có tính ứng dụng cao nhưng thay vì tặng cho mẹ một bộ đồ mặc nhà thông thường thì hãy chọn một bộ bà ba mặc nhà,  đây sẽ là một món quà mộc mạc, giản dị và tinh tế chắc chắn mẹ của bạn sẽ rất thích. Bộ bà ba của Ninh Khương kết hợp với phong cách đồ mặc nhà hiện đại với nhiều hoa văn họa tiết bắt mắt nhưng vẫn giữ lại các đường nét của thiết kế bà ba truyền thống tạo cho người mặc cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng với các hoạt động tại nhà.