Trang tin tức

SỰ KIỆN

Là một trong những doanh nghiệp đi đầu về lưu giữ và phát triển nghệ thuật truyền thống Thêu tay, Ninh Khương luôn trân quý những giá trị Văn hóa mang đậm “hương đồng cỏ nội”. Tết Kỷ Hợi năm nay, Ninh Khương như cánh hạc ngược dòng thời gian với những giá trị truyền thống, Tất niên Ninh Khương mang đậm phong cách TẾT TRUYỀN THỐNG BẮC – TRUNG –NAM.

Xem chi tiết


CẨM NANG

Nhắc đến những sản phẩm của thương hiệu thời trang trẻ em Ninh Khương, là đang đề cập đến sự uy tín của thương hiệu, chất lượng sản phẩm cũng như mang những nét chạm nhẹ của truyền thống, văn hóa thêu tay thủ công.  Từ nhiều năm nay, Ninh Khương không chỉ đơn thuần là thương hiệu mọi người đến để mua, sử dụng, mà đã trở thành một món quà đủ đẳng cấp, lại đầy sự quan tâm và ý nghĩa để gửi tặng người thân, bạn bè, đối tác.

Xem chi tiết


KHUYẾN MÃI

Xu hướng mua sắm hiện nay không chỉ sôi động vào những dịp cuối năm, mà cả trong những ngày đầu tháng giêng Âm lịch khi các gia đình thường cùng nhau đi chơi và mua sắm để xem như một cách đón lộc xuân. Không những mua sắm cho chính gia đình mình và bé nhỏ, đầu năm mới cũng là dịp hiếm hoi để chúng ta gặp gỡ họ hàng, bạn bè thân thiết và cùng nhau du xuân, dắt các bé con của họ hàng mua những bộ cánh mới thật xinh như món quà xuân khích lệ tinh thần.

Xem chi tiếtpage